logo
GÓI UỐNG COLAZEN BEAUTIFUL
GÓI UỐNG COLAZEN BEAUTIFUL
GÓI UỐNG COLAZEN BEAUTIFUL
GÓI UỐNG COLAZEN BEAUTIFUL
GÓI UỐNG COLAZEN BEAUTIFUL
GÓI UỐNG COLAZEN BEAUTIFUL
GÓI UỐNG COLAZEN BEAUTIFUL

     Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, xã hội phát triển ô nhiễm môi trường, khói bụi, ánh nắng mặt trời, chế độ ăn uống không khoa học,….chính là các nguyên nhân ảnh hưởng đến làn da và cơ thể, khiến da sạm, nhanh lão hóa. Vì vậy việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da với chiết xuất từ thiên nhiên dần nhận được sự quan tâm của người dùng.

       Sau 1 thời gian tìm hiểu và nghiên cứu cùng các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản kết hợp với công ty TIDE GROUP đã cho ra thị trường sản phẩm bảo vệ sức khoẻ làm trắng da trị nám, chống nắng, bổ sung collagen, giúp trẻ hoá làn da.

     TIDIN COLAZEN BEAUTIFUL đây là sản phẩm bột uống tiện lợi nhất và dễ uống thẩm thấu cho tác dụng nhanh với các thành phần astaxanthin 10%, collagen type1, nanocurcumin chiết xuất cỏ ngọt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP. Theo nghiên cứu với các thành phần có trong sản phẩm uống chuyền trắng TIDEN COLAZEN BEAUTIFUL được xem là vua của các hoạt chất oxi hoá với khả năng chống oxi hoá ưu việt mạnh hơn gấp 6000 lần so với các VITAMIN C, 800 lần so với COQ10 và 50 lần so với CATACHIN trong trà xanh, 75 lần so với ALPHALIPOIC AXIT ASTAXANTHIN.

        Nguyên liệu tốt nhất thị trường từ Nhật Bản ASTAXANTHIN khi thích hợp trong da sẽ cải thiện sức khoẻ và vẻ ngoài của da ngăn chặn tia UV, ngăn ngừa lão hoá phòng ngừa chống ung thư da, các chuyên da cũng khuyên người dùng uống từ bên trong, bôi bên ngoài để đạt hiệu quả và nên sử dụng sản phẩm bột uống TIDIN COLAZEN BEAUTIFUL cho người lão hoá da, nám sạm tàn nhang, khô da, giúp da trở lên mịn màng và căng bóng da.

 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận